pain

Hi mga mommys ask ko lng. June 4 nag pa IE ako. 3 cm tas knina check up ko sana dami nanganak sa lying in kaya di mona kaMi chenick bukas nlang daw ulit. Pero kagbe panay sakit na ng tyan ko. Tas nung martes nilabasan na ako ng white na malapot tas pag kagabe. White na malapot na may dugo naman pero hindi naman masakit puson lng at paninigas. Kagbe halos maya maya yung sakit hanggang sa di ako makatulog knina gusto ko sana mag pa IE kaso yun nga daming nanganak kaya balik kami bukas kanina umuwe ako medyo sumasakit tyan ko tas balakang diko muna pinansin. Kaso nung umihi ako merong lumabas na yellow na malapot na may dugo hanggang ngaun 10pm pasulpot sulpot yung sakit. Pwede naba ako pumunta ng lying in. Baka kasi pauwiin ako. Wala pa naman panubigan na lumalabas sakin subrang sakit lng ng buong tyan ko balakang tas pag humihilab sya yung pwet ko parang may lalabas... Kada ihi ko may yellow na may dugo ang lumalabas. Patulong naman plsss

1 Trả lời

labor na yan momsh.. punta kna po sa pag papaanakan nyo pag 4cm nman na po di na kau papauwiin nyan eh admit na kau

4y trước

Hanggang ngaun sis masakit paren. Pabalik balik ang sakit.