Na-realize mo na ba...

Nag-sink in na ba sa'yo na isa ka ng magulang? How would you describe your parenting jourrney so far...

Na-realize mo na ba...
75 Các câu trả lời

Yes. I think 2yrs ko na realized at tinanggap na isang ganap na nanay na talaga ako. Hahaha!! In-denial at first kasi marami pa akong gustong gawin before I got pregnant. Hindi naging smooth sailing yung pregnancy journey ko not because may mga problem ang mga anak ko but those people na na-disappoint when I unexpectedly got pregnant na ngayon sobrang proud daw sila sa akin and some of them inspirations daw nila ako when they become a mom. Lahat ng napagdaanan ko bilang nanay, pinagpapasalamat at inaappreciate ko ngayon. Truly, God has a plan/purpose sa lahat ng nangyayari in our life whether we want it or not nor good or bad.

10 weeks. Until now hindi paren. Parang nagbago lang yung pakiramdam ko (similar kase sa symptoms ng anxiety and disorde ko dati). Nahihirapan lang right now kasi parang ang sedentary na ng lifestyle ko. Sanay kasi akong mapagod. Now that I am preggy, kelangan madaming pahinga which is hard for me.

yes. im on my second trimester na. sobrang hirap pala tlga maging mommy. pero pag gumagalaw sya sa loob ko nakakaiyak na nakakatuwa kasi may mu ting anghel kang inaantay makalabas. praying sa ahat ng mommy jan at soon to be mommy have a safe delivery and pregnancy to us.

Yes, lalo na nung nakauwi na kami ng bahay and need na pumasok ni hubby sa work kase naconsume nya na yung leaves nya. Mahirap nung una kase ako lang nag aalaga sa anak ko pero nasanay na din pag tagal.

not yet!!! 🥲🥲🥲🥲 super hirap,, diko mag sink in saken kasi yung nakasanayan ko sobrang layo na sa ngayon pero lahat naman ng bagay maisasanay den

natatawa parin ako sa tanong na to.. Coz I often remind myself about this. not that I don't want to pero dahil sobrang overwhelming kasi ng feeling🥰🥰

Oo naman. Pero nung lumaki na anak ko medjo feeling ko parang hindi kasi kaya na nyang gawin halos lahat sa sarili nya na hindi na need tulong ko.

yup, nung nanganak ako sa first baby ko. dun ko narealize na mahirap pala talaga pinagdadaanan ng mga magulang natin especially ang mga mommy.

Yes na yes🥰😍 sa tagal namin wait ni hubby si baby everyday feel na feel namin na soon na magiging parents na kami😇🙏🏻😍

medyo di pa rin ako makapaniwala ng magulang na ako lalo kapag tinititigan ko ang anak ko😅..sobrang bilis kc ng panahon.