Withdrawal pwedi makabuntis?

Nag sex kami ng bf ko at wini withdraw po niya nakita ko namn lumabas tlaga bakit po pa ako nabuntis..may posibility na hindi nya nabunot agad at may naiwan maliit na sperm sa ilalim?

1 Trả lời

Posible po na bago nya hugutin ay nilabasan na sya, panu po ba withdrawal na ginagawa nya? Pg hinuhugot ba nya ay lalabasan na sya agad pr kelangan pa ijakol bago labasan? Withdrawal naman ginagawa ko at very effective naman basta hugutin ko bago ako labasan at ijajakol ko pa ng few seconds para labasan. then kung withdrawal kasi kelangan umihi muna ang lalaki para maalis ung sperm sakanyang ari bago nya ipasok sa babae. Posible din kung ung withdrawal nya ay sa labas ng pempem mo nilalagay ung sperm. Or kung pinasok nya ulit sayo ung ari nya after nya labasan. Then minsan din kasi kht lalabasan na kami ay pinipigilan namin na labasan pero may konti pa din na lumalabas. Basta ang importante jan mii ay ngmamahalan kayo at nasarapan kayo nung ginawa neo un. Pero mas okay sna kung planned tlga ang pgbubuntis. Sure na ba na buntis ka?