share lang mga mamsh.. turning 34 to 35weeks.

nag punta ako center knina..para sana mag pa i.e kaso di naman aq na i.e kc ang ini i.e lang daw ung 37 weeks lang daw... samantalang nun dumating ako.. may duedate ng firstweek of september din.. ini i.e nla.. 2cm na. 36 weeks 2days sya.. tas meron pang nganak dn knina.. ang duedate din ay septmeber firstweek din.. 35 weeks palang daw kc ako.. sabi ko. nanakit nakit na balakang ko at puson. pero nawawala naman.. tsaka un pempem ang bigat na feel ko ee parang namamaga na?? kaso kc may madalas bgla lumalabas sakin na tubig paunti unti. lalo pag madaling araw na.. sa dalawa anak ko kc di naman ako nilalabasan ng panubigan..lagi dugo. at sumakit lang yung balakang at puson ko nun araw lang na manganganak... nanganak din aq sa dalawa ko anak.. 35 to 36 weeks lang din ???

5 Các câu trả lời

Wag ka na sa center baka wala ng gloves kaya ayaw kang e ie, kaloka sila. Punta ka na ng hospital or ob para macheck mahirap na matuyuan si baby mas delikado.

Bakit ganun ako going 34 to 35 weeks na ako ie ako.sa hospital 1cm na me

5y trước

Dapat po hospital kau papacheck

Normal ka nun or cs?

Punta k sa hospital momsh. Sbhin mo Po my lumalabas n tubig sa inyo sa madaling araw.. para macheck k mabuti.

Z