Discharged at 36 weeks

Mga mamsh. Nag i.e kasi kami ni ob ko kahapon. May discharged prin ako until now. Buo buo. 3cm na din ako. Sbe nya normal naman daw po kasi nag i.e sya. Kaso eto lng gabi meron ulit buo na brownish na sya.. and makapal pa daw cervix ko.

Discharged at 36 weeks
2 Các câu trả lời

Malapit na po yan mami ganyan din po ako noon ilang days naglalabor na po ako

Malapit na po yan mami ganyan din po ako noon ilang days po nanganak na ako

2y trước

pinaiinom sakin tpos 2 days bago kami magkita pina iinsert na nya skn. dalawa pinaiinsert nya..