Pregnancy

Nag pt po kasi yung partner ko, isang pt po ay may dalawang guhit pero sobrang fainted po yung isa . Then yung isa naman po isa lang po ang guhit. Nakaka confuse kasi po dapat ngayon regla niya but wala pa until now. Positive po ba kapag ganon?

2 Các câu trả lời

Wait for more 2 weeks. Faint line din sakin exactly at 4 weeks. Ika 5 days ko na today but still wala pa rin. But I have signs and symptoms a week Before my expected day.

3y trước

Depende po, kac sperm can live till 5 days sa loob.