help

nag pt ako kso malabo ung isa

42 Các câu trả lời

2 lines ba mommy pero malabo yung isa meaning positive po. Congrats mommy!!! Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Positive po yun kahit malabo yung isa. Ako nagpt ako, malabo yung isa. Sabi sakin malabo man, kahit kailan hindi daw yun magbabago na buntis nako HAHAHAHAHA

Positive yan sis. Try nyo po magtest ulit in the morning, mas marami kasi hCg ng babae sa umaga so you will most likely get clearer lines.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Positive 💙♥️ Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Ganyan din sakin ngtry ako ibaiba brand..pagng2lines kahit malabo positive na un..lalo na sa brand na maano mgdetect ng ph

5y trước

Mgtry ka ibang brand sa watsons my b1t1 din 55 lang..sa exp ko kasi nadetect agad mg 3-4weeks pa lang xa nun and ibaiba pt ginamit ko..

possitive ganyan na ganyan ung sakin 1st try palang tapos malabo ung 1 line sabi agad ng doctor buntis daw ako :)

Try po kayo ulit, tingin ko positove po iyan ganyan po kasi sakin pero ulit pa din po kayo para sure. 😁

Positive yan. Ganyan din ako eh di pa ako naniniwala na positive ganyan kahit na nagsusukasuka na ako haha

Try mo po after 1 week. Kasi ganyan din po sakin nung unang pt malabo tas trinay ko uli positive na 🙂

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mga mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Kung dalawa po ying lines at malabo ung isa, positive po yan momsh. Ganon kasi sken e.