Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Các câu trả lời

Faint line din yung 2nd line ko dati. Yung nag pa ultrasound po ako di din na detect si baby kaya inulit pero transV na, then ayun na detect na yung heart beat ni baby na 12 weeks and 3 days that time.

early pregnancy yan. ganyan din ako nag ultrasound ako nung nalamn ko n buntis ako tas wala pa nakita sa ultrasound tas wait kme ulit ng 1 month saka ulit nagpa ultrasound nakita na si baby nun.

Try ka sa ibang ob and take another ultrasound. Pag negative din ang result, then i don't think mali pa din yun. Kasi ultrasound na yun e. Mas accurate na yun kesa sa pt. May ibang dahilan kaya gnyan.

4y trước

Pwedeng sobrang aga pa kaya di pa mkita ng ultrasound. Pwedeng hindi ka nga buntis.. Pero anu ba yung talagang findings sa ultrasound mo? Dapat may nklgay dun hindi lang basta sasabhin ni ob mo na hindi ka buntis.

baka po may pcos ka momsh... kasi pag pcos nagpapositive pero di pregnant.. sa pcos daw kasi may minsan na nagfaintline ung isang line kaya akala preggy.. ano po ba diagnosis ng tvs mo momsh?

antay ka pa ng ilang bwan..ganyan yung nangyari skn kasi maaga pa maxado kaya di pa kita s ultrasound.,nakita lang n makapal yung lining.,after 1 month nag ultz ulit ako..nakita n xa non.,

Gnyn din skin nung una sis mas malabo pa nga. Pero nagtry ult ako after a week mas luminaw na sya. Nagpa transv ndin ako at confirm na nkita na may heartbeat ndin. 11weeks preggy ako now.

Even faint ung isang line..still positive po. uhm di pxa makita kasi early pregnancy pa pero mga 8 to 10weeks mommy meron na po yan. try nyo po balik ky OB ulit. lang days na kayo delay?

dapat magpaserum test ka muna before ultrasound. Kapag early pregnancy kasi hindi nadedetect agad ng trans v. Ang serum test mas sure kesa sa PT kasi sa blood na galing.

mag pa transv ka mamsh tapos pag wala talaga ask mo yung ob mo bakit ka nagpopositive minsan kasi dahil sa pcos yan or may tinetake kang pills na nagpapataas ng hcg mo

Im first time and im 5 weeks preggy..and i nag alala ako kasi hindi ang symptoms na nararamdaman ko ngayon ay pananakit ng likod at little cramps only is this normal?