Sino po dito ang nag iisulin?

Nag prescribed po ang internist ko na magtake raw ako ng insulin everyday hanggang sa manganak ako this coming october. Medyo nakakastress kasi kukunin ang blood sugar ko 2x a day plus insulin through syringe. So 3x pong tutusukin ang skin ko kada araw hanggang sa manganak ako. Medyo masakit pa naman after tusukin ng karayom. By the way nasa 85-135 po ang blood sugar ko.

1 Trả lời

hi momsh, can totally relate! ero tiis tiis lng po for you an baby.. ako nga since mabuntis gang manganak nakamonitor ang sugar everyday plus 2x/day na insulin injection.. worth all the pain naman si baby.. mejo upside lang sakin is that chubby ako so hindi masakit ang injection kasi marami ako tabang pagtuturukan