May possibility po ba na mabuntis 2 days after Ng inject nagdo kami ni mister

Nag do po ksi kmi ni mister 2 days after inject and pinutok po sa loob and nagkaron po ako Ng may 23 kaso parang spotting lang na medyo brownish Yung color umabot po sya Ng ilang days na sobrang konti lang. Nagwoworry ako baka buntis ako pero nag take ako Ng pt now June 2 negative Naman

1 Trả lời

Sa susunod po pag magpapa-inject sundin niyo po yung instructions para di kayo nagwoworry. 7 days po ang maximum na dapat walang contact ang magaganap. Based sa kwento mo regla yun hindi spotting or implantation bleeding kase tumagal ng ilang araw.

1y trước

Thankyou po sa pagsagot, d Rin Po Kasi inexplain sa center na d pala dapat mag do after inject