Depo/Inject-EBF/LAM-Withdrawal

Effective pa rin po kaya yung first time inject after 3 days tapos nag-DO po? Possible po ba mabuntis kahit inject after 3 days, exclusive breastfeeding and withdrawal?

2 Các câu trả lời

7 days pa bago maging fully effective ang depo shot. dinidisclose po yun ng nag iinject. kung first time user po ng contraceptives ugaliin pong magtanong sa magbibigay nun sainyo para may alam po sa gagamitin

1mo trước

Nakakataba ba yung inject meh?