ask

Nag do po kami ni mr at pinutok nya sa loob,1month old napo si baby pwede po ba kong nabuntis?

5 Các câu trả lời

Even if breastfeeding at wala pang regla, possible pa rin mabuntis. Though natural contraceptive sana if breastfeeding pa pero doesn't apply to all

Pag di kapa niregla, malabo pa po. Pero pag nag start kanang reglahin and pinuputok nia sa loob alam na 101% buntis ka agad.

4y trước

Yung dugo po nalumabas sakin nung nanganak ako huminto na and di na nasundan ulit,hindi pa po ba regla yon?

Pure breastfeeding din Po b Kayo Kay baby?

Niregla na po ba kayo?

4y trước

Hindi papo