tulong po

Nag pang abot kami ng asawa ko kasi wala sa mood anak ko tapos biglang tinapon nya yung cp tumama sa mata ko humingi ako tulong na tingnan nya anak nya tapos ayun na po nagalit ako nasipa ko tapos eto puro sugat ako at pasa putok labi ko. Wala akong magawa kundi umiyak ngayon kasi wala ako matakbuhan dito at malayo din pulis station

1 Trả lời

Punta na po kayo ER pamedico legal and magreklamo sa barangay sa women's desk. Wala pong sapat na dahilan para saktan kayo.

5y trước

Sige po. Ingat