Nag wiwi

Mga masmh. Yung anak ko kasi habang binihisan ko ng diaper bigla nalang sya nag wiwi tapos tumama sa mata nya. Dali dali ko pinuhasan baka kase may effect yun sa mata. Natatakot po kasi ako FTM here. Wala ba yung effect mga masmh? Any comment please. Thankyou

1 Trả lời

Okay lang po yun mommy..may pafountain po ata talaga ng weewee pag baby boy😂

4y trước

Opo mommy.. Ganyan po mga naririnig ko sa mga friends ko na baby boy yung anak😊 baby girl po yung sa akin.. Technique ko po..may nakaabang na bagong diaper sa ilalim bago ko po tanggalin yung lumang diaper😊