hello mababa na po ba tiyan ko? 38 weeks na po ako buntis October 14 due date ko sa ultrasound pero

nag pacheck ako sa center October 23 daw po due date ko,sumasakit din po lagi puson ko na para akong may desmonorhea at lagi din ako naiihi pero pakunti kunti lng ihi ko at may lumalabas din na white discharge sakin minsan kulay yellow na malapot parang sipon naglalabor na po ba ako nito? first baby ko po ito kaya worried po tlga ako sana may mkasagot sa tanong ko thankyou and godbless po sa lahat ng mga preggy at nkapanganak na😇 #1stimemom #firstbaby #1stPregnancy

hello mababa na po ba tiyan ko? 38 weeks na po ako buntis October 14 due date ko sa ultrasound pero
1 Trả lời

Kinis naman ng tyan. Yes Mommy mababa na

3y trước

thankyou po godbless😇