CEPHALIC POSITION

Nag pa ultrasound ako ng 34 weeks ako ibig sabihin 8months na sya mahigit. Nakalagay sa ultrasound ko naka cephalic na sya, tapos nung nakaraan nakaramdam ako ng saglitang sakit saking ano, tapos may lumalabas ren sakin mga white mens discharge. tapos nagdesisyon akong ipakapa ang tyan ko dito sa kapitbahay naming diko alam kung marunong ba talaga tapos ang sabe nya lamig lang daw yun at di pa daw nakapwesto si baby ko🥺 Now 36weeks nako sa august 24? Totoo po bang pag iikot pa ang baby ko nun? 🥺🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

ako 20 weeks breech ako tapos nagpa utz ako nung 34 weeks cephalic na siya and no cordcoil thanks god 🙏💖