ULTRASOUND

NAG PA ULTRASOUND AKO KAHAPON SABI SAKIN 70% NA GIRL KASI DI SIYA BUMOKAKA AT WALA DAW KASI NAKITA NA ITLOG POSSIBLE PO BA NA GIRL NA TALAGA BABY KO?#advicepls #bantusharing #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes po posible po yun. Ilang weeks na ba. Try mo nalang ulit next kapag malaki laki na ai baby. may mga chances din kasi na di pa gaano tumubo yung sa lalaki kaya flat kapag nakita sa ultrasound.

hnggt di 100% mommy di natin masasabi .. ilang buwan na po ba tyan nyo?