6weeks and 3 days

Nag pa ultra sound ako and sabe saken no heart beat daw pero nakita na si baby at may bleeding daw ako . Pinapabalik ako next week para sa next ultra sound ko . Anong dapat kong gawin para magka heart beat ang baby ko bukod sa niriseta saken na gamot ?

1 Trả lời

Pray lang po, a fetal heartbeat may first be detected by a vaginal ultrasound as early as 5 1/2 to 6 weeks after gestation. That's when a fetal pole, the first visible sign of a developing embryo, can sometimes be seen. But between 6 1/2 to 7 weeks after gestation, a heartbeat can be better assessed kaya pinapabalik kayo next week baka meron na, kasi meron po yang rule na "heartbeat by seven weeks" :)

4y trước

Sana nga po . Kase sabe saken baka daw makatulong na next week may heart beat na