hindi nka pg ultrasaun dahil sarado

Nag pa chech up aku kanina sa city hospital dahil nag spotting aku mga 3 days na rn piro hndi nmn kadamihan ung pg pahid ko lng na, mrun kunti.tapos inay A aku ng doctor ang sabi saradu na mn dw anu kaya ibg sabhin un .tapos snabi nya na mg pa ultrasaun dw ko .piro nag libut kami ng hubby ko ng pwdi pg pa ultrasaunan.wla talaga open.lahat nka sarado .hndi na kmi nka balik sa hospital.wla dn aku naresitahan ng mg gamut.umowi na dn kmi dahil na pagud na kmi kakahanap.

3 Các câu trả lời

Sana po makahanap kayo ng clinic. Di po kc magandang nag b.bleeding wyl preggy.