Gender ultrasound

Hi.##pregnancy #advicepls Nag p ultrasound po ako today 24weeks preg and male sa ultrasound today. pero po nung 1st ultrasound ko nung 19weeks girl po. Sure po ba na boy talaga? Or nagkamali lang? Or baka po may naka experience sa inyo ng ganito pa share naman po hehe yung left po yung 24weeks ultrasound ko and yung right po is 19weeks

Gender ultrasound
20 Các câu trả lời

same tayo ng itsura ng ultrasound sa unang pic mo mamsh sabi girl ..waiting na lang ako ng CAS baka maging boy siya mamsh dami nagsasabi kasi na lalake daw baby ko at feel ko din lalake talaga siya tsaka sa chinese calendar method boy siya ..kaya unisex muna bibilhin na gamit baka magbago pa kasi katulad mo mamsh

share q lng experince ng friend q ..ultrasound nya puro girl lumalabas ..khit nung tym na mnganganak n sya inultrasound ulit sya sbi 99%girl...pero nung lumabas lalaki 😂😂😂😂kitang kita nya lalaki anak nya ..

Hi mommy, any update po sa gender ni baby? Sa Diliman ob gyne ultrasound clinic po ba pareho yan mommy? Same kasi tayo Diliman ob gyne clinic din ako.. CAS po ba ung ultrasound nyo nung girl ang lumabas na gender?

sa kin sabi ay baby girl din nong una kay super excited ako kc boy ang first baby ko tapos last week nong last check up ko ay boy daw😊...medyo na frustrate ako pero okz lng ang mahalaga healthy c baby...

same tayo sis. kaso sakin baligtad. nung 20weeks ako ang sabi sa ultrasound baby boy. pero kahapon lang pang 24 weeks ko ultrasound baby girl naman daw. naguluhan din ako kung ano ang tunay 😅

4y trước

hindi pa sis

Based sa utz po mas kita na boy🙂 and un ung latest. Pero ramdam kita mamshie for sure confused din ako nyan pag sakin nangyari🥺napatingin tuloy uli ako sa utz ko☺️

malinaw na boy nga sa 2nd utz hehe di pa kasi fully developed yung genital ni baby sa 1st utz mo kaya it was mistaken as a girl though it's really a boy

4y trước

di ko ma gets bakit boy unlike sa una kitang kita

mas accurate po yung pinakalatest kasi pwedeng nung una mong utz ay dahil sa iba ang position ni baby at maliit pa masyado kaya di pa nakita..

Tingin ko po mas accurate yung 24 weeks. Kasi too early din yung 19weeks madalas magkamali ng gender pag maaga pa.

tsaka pagnakita na ung lawit kahit maaga pa sure na sure boy 😊