Gender ultrasound

Hi.##pregnancy #advicepls Nag p ultrasound po ako today 24weeks preg and male sa ultrasound today. pero po nung 1st ultrasound ko nung 19weeks girl po. Sure po ba na boy talaga? Or nagkamali lang? Or baka po may naka experience sa inyo ng ganito pa share naman po hehe yung left po yung 24weeks ultrasound ko and yung right po is 19weeks

Gender ultrasound
20 Các câu trả lời

baby boy po ganyan Kasi ultrasound ng mga baby boy ko. Parang turtle 😂

mas accurate po latest sis . kita na din yung lawit nya . hehe .

boy. kapag 20weeks pataas kna ngpaultrasound mas accurate😁.

mas accurate po ang 24weeks.. mas malinaw po

Nngyri sakin yan 15 weeks baby girl 19 weeks baby boy

4y trước

Mommy ano po talaga gender ni baby?

It's a boy😊 mas accurate ang 24 weeks.

Makikita ba sa ultrasound ilang months na si baby?

Mashadong maaga pa kasi yung 19 weeks

Mas accurate po yung latest sis

boy po sis.. 😇