Bago na ba packaging ng Nan Infinipro Three?

Nag order kasi ako sa watson Nan Infinipro HW 3 pag open ko ng box Nan infinipro HA sya. Same lang ba sila? Huhu 2 box pa man din tooo

Bago na ba packaging ng Nan Infinipro Three?
5 Các câu trả lời

same lang po. ngconfirm po muna ko sa pedia ni Baby before bumili. finiface out na daw po ung HW. HA na po ung bago. pero 1 box muna po tnry muna namin.

new packaging po nila yan. nag pm pa ako sa fb page ni nankids to confirm at hesitate din kaming bumili nung una. 😊

Yes! Yan din nakita ko nung nag grocery kami the other day new packaging lang

Same mommy. New packging si Nan HW to NAN HA

same lang po..new packaging nila yan.