Rashes dahil sa nan infinipro HA

Nagkarashes ba baby niyo sa Nan infinipro HA?

2 Các câu trả lời

Wala nmn rashes yung baby ko po., tho matigas po yung stool nya at, currently di pa cya nakakatae ulit mag 5 days na.. sabi ng pedia normal daw na up to 7 days di tumae si baby.. kaso nakakaworry lng din

5mo trước

ang sa baby ko naman creamy yung poop nya, pero may mga pimples sa face sa ulo at sa leeg

Hello. If newborn kahit anong milk niya breastmilk or formula, normal talaga sa newborn magkarashes. Unless may known allergy si baby. Consult niyo po pedia niya para sure.

5mo trước

1month na po baby ko. my allergy po kasi baby ko sa standard formula. kaya sabi ng pedia ko try ko raw mga hypoallergenic na milk. nagtry ako ng s26 HA,watery po yung poop nya. sabi ulit ng pedia ko, try nan infinipro HA, triny ko kaso parang creamy yung poop nya at nagka pimples sya ng mrami