manas

nag mamanas ang right foot ko at masakit ilakad natural lang po ba yan, halos buong right ng paa ko maskit at mabigat hirap bumangon at mag lakad...

1 Trả lời

Yes po, masakit talaga buti paa lang sayo. Nung buntis ako pati kamay ko nagmanas, hindi ko matiklop ng mabuti para akong nagka diabetes. Nawala lang sya after ko nanganak. Elevate ang paa & suot ka medyas pag natutulog momsh, nakaka lessen yan ng manas :)