effective ba na uminom agad ng pills

Nag make love kami ni hubby with condom naman kaso pag hugot wala na yung condom d naman sya naiwan sa loob nasa labas lang' ok bang pangontra nw ininuman ko agad ng pills para mas sigurado lang

2 Các câu trả lời

No. Ang pills effective yan kung tuloy tuloy mong iinumin, walang palya. Pero kung iinom ka lang kung kelan kayo nag-do, useless yan.

5y trước

Ang pagsisimula ng pills ay mula pagkakaroon mo ng period dahil iyon ang basis ng cycle mo.

I mean tatapusin ko naman ung pills until dumating yung period ko