Hi mga mamahiee,,ask ko lang kong IMPLANTATION BLEEDING PO ITO

Nag make love kami ng husband ko nong sept. 3 then sept 5 nagkaroon ako ng spot kulay brown mga mamshie dapat sa sept 20 pa ako magkakaroon.ask ko lang kong implantation bleeding po ba to.?

Hi mga mamahiee,,ask ko lang kong IMPLANTATION BLEEDING PO ITO
5 Các câu trả lời

ako po Jan 1 lang neto, tapos Jan 6 biglang may ganyan rin. e ang menstruation ko supposedly Jan 17 pa, tapos ayun nga. jan 22 nagpT ako,2 lines pero faint line yung pangalawa kaya naghintay pa ko ulit , Jan 28 nagpT ulit ako, ganun pa rin medyo mas clear lang ng konti yung faint line pero medyo faint pa rin. jan 30 nagpT ulit ako, 2 lines na talaga sobrang linaw, positive. skL

4y trước

congrats,sana ako din mamshie

Prang super aga pa po if sept 3 pang kayo ng do ni partner tas sept 5 may lumbas na pong gnyan... kadlasan po kasi after 2weeks or kapag mjo malpit lapit na po ang period niyo.. observe niyo po mna sarli niyo then wait po tayo ibang reply ng mga mommies ☺️

4y trước

thank you. balak ko din tlga magpa check up

parang di mn sya implantation momsh.. dugo tlga kasi yun na pinkish or brownish.

mas maganda po pa checkup na kayo

nag stop sya nong araw din un