Regla o Implantation bleeding ba?

Implantation bleeding ba ung dugo na kulay dark red na may brown pero walang buo buo light flow lang siya Ang dating ng regla ko ay sa April 20 pa kaya diko alam kung regla ba to o Implantation bleeding lang. Sino nakaranas ng ganto? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Try mong magPT sis, para malaman mo kung pregnant ka.

2y trước

Oo nga po sa 20 po 1st day ng regla ko. nagtataka lang po kc Ako regular Ako every month Ngayon lang po kc nangyari sakin na Spotting before menstruation