Pag iipin ni baby

Nag lalaway kasi si baby kya minsan na uubo sya dahil sa lalamunan nya.. may ganyan po ba dito na inu.ubo si baby dahil malapit na mg ipin?

1 Trả lời

hindi naman po, baka natutuyuan lang si lo, better na laging mag inom si lo ng water, ilang buwan napo pala? or baka sadyang naubo si baby. better watch him sa pag ubo niya.

4y trước

5months pa po si baby yung ubo kc nya paminsan2 lng natatakot rin ako mg pa check.up dahil alm muna covid