tigdas hangin?

Nag kalagnat po yung baby na inaalagaan ng mama ko, pwedeng cause pag ngingipin. Tapos po mga ilang araw may lumabas na rashes sa kanya. Nawala yung lagnat niya naman po after 3 days. Tapos po ngayon nag pacheck sila sa ospital, wala naman po tigdas niresetahan lang siya ng citirizine. Ano pong gagawin ko preggy po ako 14 weeks. Natatakot po ako baka mapano ang baby ko.

1 Trả lời

Punta po kayo sa ob gyne doctor nyo, ask for advised baka ipalaboratory kayo ni doc para icheck if di kayo nahawa if tigdas nga or pa repeat ultrasound ka para echeck si baby sa loob if naapektohan ba organs nya. 😊

4y trước

Think positive lang at pray ka momy. Huwag mstress kasi kung ano nfeel mo yun din mfeel ni baby. Dapat stress free lang. 😊