Hello mommies

Ang baby boy ko kasi , nilgnat sya for 3days tapos after ng lagnat nya may mga rashes na lumabas sa kanya Tigdas Hangin. Tanong ko po kung pwede iligo ang may tigdas hangin?

8 Các câu trả lời

ganyan din si bby ko nung 2 months old po sya ,sabi ng pedia nya tigdas hangin un pero d namn sya malala light lang, ok namn daw paliguan, pero sabi n mama ko wag daw muna kaya 3 days ko ata sya d pinaliguan nun, pero pacheck up mo pa rin po momie s bby, measles outbreak pa namn ngaun, buti nga si bby ko naturukan na sya saktong 6 months sya

5y trước

Ganyan din un akin. Pero Mas better bring to the doctor for the baby's safety. Sabi sa hospital allergic reactions dahil sa antibiotic na binigay nun nilagnat sya cause of tonsil.. pero after 2 days nag ka rashes sya sabi ng lahat Tigdas hangin. Vaccinated naman sya ng 6 & 9months.

Nagkatigdas hangin din po aq nun preggy aq, nag sinat po aq ng isang araw then may tigdas hangin n aq kinabuksan more on water ka lang sis wag kng mag take ng gamot wag ka din maligo punas punas k nlng ng may alcohol

mamsh ano ginawa mo nung nagka-tigdas baby mo? woeried lang ako baby ko kase parang may tigdas hangin din ngayon. hope you'll answer

Kakarecover ng lo ko sa tigdas.. ika6days niya ngayon..mejo nagfade na yung rashes..kusa lng po yang mwawala

Pa check up nyo po muna.. may ganyan ako dati ehh.. pag niliguan baka daw lumubog

Mas better to go to the Pedia para properly treated po si baby..

Pacheck up niyo na dapat agad yan. Bka kung ano na yan

D daw pwede ibasa