Vaginal suppository

Nag insert ako nung neo penotran as advised by my OB dahil nga sa light green discharge ko. Then nagkaron ako brown na medyo pinkish discharge? Is that normal sa mga naka try na ng neo penotran?

4 Các câu trả lời

normal lang po sguro yan ako nga po blood sumasama bago nag take nyan ksi nga dw may infection. pero sa case mo na gumagamit na diko lang sure baka nilalabas lang nya yun bacteria.

ako naman po. pag. gising ko kinabukasan. may lumalabas na. yellow. green tapos madame. mins hnd ko alam kung normal nag insert. din ako

Hi ano po update sa pinkish discharge, i have the same pero slight blood ang nakikita ko sa discharge ko after my 4th day of using neo penotran.

11mo trước

Hi! Same tayo. This is my 5th day then been using neo penotran ng 4 days. Yung pang 5th now d pa ko nag insert but I noticed na may blood ung discharge ko kanina :(

Ano po ibg sbhn pg yellow green