Vaginal Discharge

I've been using Neo Penotran, sobrang dami yellowish discharge from Day 1 to Day 7, is that normal? Lumabas sa papsmear result ko is no infection but have moderate inflammatory. #neo-penotran #vaginaldischarge

1 Trả lời

Mi, ano Sabi ni ob mo, on neo penotran din ako, kahapon ako nagstart then my lumabas na buo white yellowish na discharge sakin this morning, normal lng daw ba Yun? Salamat

11mo trước

It’s normal. While using neo penotran nagging excessive yung vaginal discharge, kasi ang purpose tlga nito ay ilabas yung discharge. While using expect na pakonti ng pakonti yung lalabas pero hindi completly nawawala.