Nagiipin si baby

Nag iipin po si baby. May sinat at nagdudumi po sya. Ilang araw po ba bago mawala ang lagnat ng baby?

5 Các câu trả lời

Iba iba po mommy. Si baby ko po kasi before was nilagnat lang ng one day during teething stage nya. Pero kung lumagpas na po ng more than three days ang lagnat ni baby need na po ipa check up kasi usually talaga 1-2 days lang po naglalast ang low grade fever during teething stage.

not sure mommy .. si lo ko kasi lumabas nalang ung isang ngipin di ko pa namalayan kasi walang lagnat at di naman gaano ngdudumi .. kung gusto nyo po mag gamot c baby pa check nyo nalang po sa pedia mommy. ingat po ..

Sa baby ko po sinat lang and hindi naman tumatagal ng dalawang araw Basahin nyo po ito mommy: https://ph.theasianparent.com/namamagang-gilagid/?utm_source=question&utm_medium=recommended

round the clock mu gamot clean everything na pwede na isubo sabi sakin ng dentist/pedia ni baby its not about the teeth its about the thi gs na isinusubo ni baby kaya nilalagnat

possible po na may ibang dahilan ang sinat at pagdudumi. if 3 days or more ang sinat, pacheck na po si baby.