37 wks and 3 days

Nag-IE kahapon ob ko closed cervix and mataas pa daw si baby pero grabe dami ko na nararamdaman. I asked her also ano tips para mag open cervix, sabi lang nya kapag umabot nalang ako 40 weeks tsaka ako bbgyan hehe kayo po ano po ginawa ninyo? Pa share naman po :) #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

38 weeks ako nanganak. nag squat ako at walking as per my ob's advise po yan. ayun wala pang 1 week nanganak na ko, effective sakin ung paglalakad lakad ko at pag squat 🙂

2y trước

Ah ganun po ba. Kilo kilometro naman po lakad ko pero squat di ko pa po natry. Try ko po yan :)