37 wks and 3 days

Nag-IE kahapon ob ko closed cervix and mataas pa daw si baby pero grabe dami ko na nararamdaman. I asked her also ano tips para mag open cervix, sabi lang nya kapag umabot nalang ako 40 weeks tsaka ako bbgyan hehe kayo po ano po ginawa ninyo? Pa share naman po :) #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

same tayo 37weeks and 3 days narin ako 😍 na IE na ako pero close p cervix ko, pina inum ako ng OB ko ng evening prime rose, Hope ma open na cervix ko, next appointment ko sa OB is this coming friday, IE nanaman ako, sana open na at mag ka CM na ako

2y trước

Ako din ang hirap nga eh sana makaraos na tayo. When next check up mo momsh?

ako na 37weeks and 5days, sabi ni ob mag pa IE na daw ako sa center na pinag checheckupan ko pero ayaw ako i-IE kasi nakaka cause pa daw ng impektion saka na daw pag may discharge na sakin.

38 weeks ako nanganak. nag squat ako at walking as per my ob's advise po yan. ayun wala pang 1 week nanganak na ko, effective sakin ung paglalakad lakad ko at pag squat 🙂

2y trước

Ah ganun po ba. Kilo kilometro naman po lakad ko pero squat di ko pa po natry. Try ko po yan :)