hair

Nag hair fall ako ngaun.ano maganda gawin?4 months nko nanganak🙁

2 Các câu trả lời

Postpartum hairfall po tawag jan, normal po sa atin yan na kakapanganak lang. Most mommies cut their hair short nalang para iwas sabit kasi may iba tumatagal hanggang 1 yr po ni lo.. :)

Wala momsh. Part sya ng post partum hehe. Wag nalang mag apply ng kung ano ano. Ako tinatali ko sya ng light para di nahihila ni baby para di din gaanong matagtag