LABORATORY TEST

Nag ganito din po ba kayo? #momcommunity And nasa magkano ang aabutin? Thank you #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

LABORATORY TEST
71 Các câu trả lời

jan din po ako nagpapacheck up, last time nagtanong kmi almost 3k po lhat yan. c dra. lim po ob ko jan😊

Sakin po mommy 300 pesos lang lahat na yan, sa center po ako nagpa labtest.

sa health center mommy meron din nyan.. libre lang.pag private may package naman sila

more dan 2k yata sa akin 10 weeks preg ba ako nun. bsta nasa 1st trimester ako nun.

ung sakin po almost 2100. pero depende po yata ung price sa hospital

1,550 skin mommy pero ndi jn sa bernardino sa iba.pero jn ako nanganak sa bernardino

4y trước

Musta po manganak sa bernardino mamsh?

sa center nalibre ako RPR at urinalysis, HIV.. tapos yung iba na 750 ako

nung ako po binayad ko 1600. pero much better po magready ka around 2k

yup , sa pinag check upan ko po 420 buntis package na sya lahat na yan