LABORATORY TEST

Nag ganito din po ba kayo? #momcommunity And nasa magkano ang aabutin? Thank you #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

LABORATORY TEST
71 Các câu trả lời

nasa 2k plus po yan mam. hehehe same hospital po tayo. dyan po ako nanganak.

4y trước

Kamusta po panganganak mo mamsh? Na cs kaba?

sa center ka nalang sana. libre lang. mahal talaga ja. sa bernardino

550 po dito samin kasama na po ang ultrasound dun Libre po ang hiv.

yes po.. mga 1k lahat sa westview clinic, hiv free sa center.

1800+ po yan mommy. same hospital tau. last month ako nagpa lab test

4y trước

kamusta po panganganak? Na cs kapo?

ang mahal yung sa para sa HIV pero yung iba mura nalang yan

CBC-300 UA-200 HbsaG-400 HIV-760 VDRL-450 75G OGTT-1000

more than 1k yan mamsh Hiv palang nasa 700-900 na po.

Aq labaratory check up at ultrasound 1300 ngastos q

Yes,Momsh. Sa center ako nagganyan. Libre lahat❣.