LABORATORY TEST

Nag ganito din po ba kayo? #momcommunity And nasa magkano ang aabutin? Thank you #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

LABORATORY TEST
71 Các câu trả lời

yes po and thank you lord nsa less than 1k nagastos ko yung iba ay sa health center pero libre lang maliban sa urinalysis, HbsAg at 75OGTT tapos malapit lang ang clinic kaya nilalakad ko lang po pra exercise din po😊

Almost 3k po sa akin, mahal ung sa blood typing na may pinapa inom na matamis and need nang fasting. pingawa ko sa Fatima Hospital, Valenzuela. Price may vary depende kung san papagawa.

4y trước

Hindi po ba OGTT ang sinasabi mo?

iba iba po ang price mommy, pero lahat po tayo kelangan gawin po yan para malaman kung safe po ba tayo mag normal delivery, saakin po inabot ng 1800++

Sakin, momsh, sinasabi naman yung amount per laboratory. Pero mura lang ang CBC and Urinalysis. Di ko lang po sure sa Bernardino.

Depende po if saan ka mag papagawa Mommy. Yung HIV test try mo po sa Center if meron sila para donation lng po babayaran mo

sa hi precision nasa 1800 ang laboratory. congenital anomaly utrasound with cervical lenght pag sa 24weeks ka na nsa 2k

Sa bernardino din ako nirefer, more than 2k yan mamsh kaya kung ako sayo hanap ka mas mura na lab kung gusto mo.

yes tapos na po akao jan lhat fbs a g last ko fasting ako ok nman result swab test at last ultrasound nlg Ang need

mommy ilapit mo po sa swa sa loob ng hospital na pinacheck upan mo para wala ka bayaran sa mga laboratory mo..