SSS MATERNITY BENEFITS

nag File ako knina ng Maternity,.i am 2 months or 8 weeks pregnant na, nagpasa na din ako ng ultrasound result at I.D's kasi Requirements yun.. pero may idea ba dito kung ilang months ang process ng maternity benefits,kanina kasi nalaman ko na May MATERNITY 1 at MATERNITY 2. Meaning ba ang claim lang natin ang benefits is After giving birth?

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Các câu trả lời

If employed ka po. Pedeng mag adavance sa employer. If unemployed. After manganak pa. Then 2weeks to 1month after magpasa ng mat2

5y trước

Yes i am employed po..so baka may marereceived pa ako..salamat sa info..

Yes po pero kung may employer kapo kadalasan binibigay nila yung half before manganak then half after.