SSS MATERNITY BENEFITS

nag File ako knina ng Maternity,.i am 2 months or 8 weeks pregnant na, nagpasa na din ako ng ultrasound result at I.D's kasi Requirements yun.. pero may idea ba dito kung ilang months ang process ng maternity benefits,kanina kasi nalaman ko na May MATERNITY 1 at MATERNITY 2. Meaning ba ang claim lang natin ang benefits is After giving birth?

SSS MATERNITY BENEFITS
1 Trả lời

Hi sis, yes tama ang pagkakaintindi mo after giving birth pa matatanggap ang money. :-) kaya as soon as nanganak ka, may mga kukuhain ka sa ospital na papers for SSS kailangan certified true & correct lahat. Kailangan din 30 days after giving birth mapsa mo yung MAT2 sa SSS and it will take 2-3 weeks for process