diet pills

Hi! Nag diet pills ako last November after my period.. un pala buntis na ako ng october ayon sa ultrasound.. nag bleeding dn ako ng 11 days after my 3 diet pills.. maapektuhan kaya ang baby ko? 6 month preggy.. wala naman sinabi ung ob ko. Ano sa tingin nyo?

1 Trả lời

Pero nasabi mo ba Yun sis SA ob mo?KC dapat alm lhat NG ob mo Ang history NG pregnancy mo..before and up to present.pati MGA nkain or nainom mo na di ka sure if safe Kay baby.