Pills and diyeta

Totoo po ba na mabilis mabuntis ang nag eexercise at diet ? Huhuhu pero im taking my pills naman po pls answer po#advicepls #pleasehelp #firstimemom

2 Các câu trả lời

Hindi po, basta tama ang pag inom mo ng pills.. pero regardless 98 -99percent effective ang pills. in every 100 na umiinom may probability na may mabuntis na 1.. kung ayaw mo talaga mabuntis at mas mababa ang percentage na mabuntis, go for Ligation or mag dagdag po ng family planning. 🙂

3y trước

Thankyouuu pero while taking pills withdrawal din po kami

nkapills po ako ng sibyan k low carb diet walng mintis pills k pero nbuntis aq now im 6 months preggy 😥

3y trước

Anong pills mo sis? Ako kasi femme pills yung sa center one week palang ako nag exercise and di naman totally diet less rice lang and di ako nakain sa gabi