Promama milk

Nag diarrhea po ako sa iniinom kong maternity milk. Nakaka 3 beses ako nag poop. Sa anmum po ba ganun din?

14 Các câu trả lời

Promama din po ako pero di naman po ako nagdiarrhea. Yung first inom ko nakatatlo poops din po ako, pero feeling ko po nadetox lang ako. After nun okay na naman mga sumunod na inom ko.

Not with anmum kasi minsan constipated pa rin ako except nung hinalo ko ung matagal ng open na vanilla flavor sa avocado. Kasi ung mga milk daw pagkaopen dapat consume within a month.

Ganyan din ako sa promama nung preggy ako, kada inom ko nagpupoops ako haha pero tinuloy ko pa din sya kasi hindi ako nacoconstipated dahil dyan.

5y trước

Haha. Pag aalis ako ng bahay di ako umiinom nyan momsh kasi baka abutan ako ng sakit ng tyan sa daan. 😅

Try prenagen mommy. Masarap un. So far di naman ako nakaka experience ng diarrhea.

Depende naman po sa inyo yun, try nyo baka hindi ka mag tae

Sa una lang mommy nag aadjust lamg yung tummy mo

Based sa experience ko, hindi naman po

Prenagen po mommy try niyo.

Try nyo po if hiyang kayo

Not with anmum. Try mo