sweets

Nag ccrave po talaga ako ng sweets huhu pero sabi nila nakakapagpalako daw to sa baby ng mabilis, sabi pa ng iba bawal daw. Okay lang ba na umano ako ng sweets? 5months preggy po

2 Các câu trả lời

Okay lng yan sis, ia advice ka naman ng OB mo kung malaki baby mo. Ako mahilig sa swts, 29wks nako now. Pero normal pa naman yung size ng baby ko para sa buwan nya

Okay lang naman po basta in moderation. Wag lang po madalas kasi mabilis po lumaki ang baby pag more sugar and carbs.