Mommies question lang

Nag-BP ako just now, ang result is 90/60. Normal ba ito? I'm 24 yo, 11 weeks pregnant.

9 Các câu trả lời

kain ka nalang din mommy ng rich in iron na foods gaya po ng green leafy vegs. malunggay mommy very effective 😊

yes sakin nga nong dipa ako buntis 130/80 bp ko. ngayong buntis ako 100/70 nlang

hindi ka ba nahihilo mas maganda tanungin mo sa ob mo kasi mababa ang bp mo

kain ng leafy veg. more water and take dn ng ferrous

normal po.sa ating mga buntis ang low blood mommy.

my ferrous sulfate ka na iniinom momsh?

ano pakiramdam ng 11 weeks preggy???

buntis qa Kya di Yan normal

low blood po

4y trước

sabi ni OB ok naman daw yung BP ko. pero kain nalang daw muna ako leafy greens