no bra

Nag babra ba kayo pag nsa bahay lng? Pag b hnd nagbabra, lalawlaw ung boobs? 22weeks preggy na q.

5 Các câu trả lời

Ang init pgngbbra feel ko di ako mkahinga.. Ok lang yan nsa loob knman dn ng bhay.. Pero pg ngka milk kna llaki ung boobs peang nagging lawlaw.. Mainit n s baba n part ng dede pag wlang bra. Lagyan nlng ng cloth

6y trước

Kaya nga. Ang init at feeling q naiipit. Hehhe

i don't wear a bra at home. it's comfy and lessens the chance of breast cancer. di naman maglalawlaw breasts unless may big change in weight or ibang factors pa.

6y trước

Thankyouuu :)

Madalang na saken, ang sakit kasi sa dede, pero pang me ibang tao syempre mapipilitan mag bra. Haha

I just wear bra pag may bisita, and when going out. but when just at home, i don't wear them mas comfy.

6y trước

Haha. True. Tnx :)

true, kahit nung di pa ako preggy, di rin ako magbabra unless lalabas ng bahay, mas comfy talaga sya,

6y trước

hehe di naman sya magsasag, unless "other factor" nga hehhe