..

Kailangan ba laging naka bra kahit nasa bahay lang para hindi bumagsak ang boobs? Mga preggy moms

23 Các câu trả lời

Mag bra man tayo o hindi mommy don talaga ppunta ang boobs natin. Ayon po ang sabi sakin ng OB. Parang sa tummy lang din ng mga babae, kung pangalawa pataas na pinagbubuntis mo ganun din kabanat ang tiyan at mababang tignan na kapag buntis.

Do what's comfortable. The boobs sag as people age, ganoon talaga. Siguro depende na lang rin if you need support talaga, usually pag bigger sizes kailangan nila mag-bra kasi mabigat daw and minsan masakit sa likod.

kung wala po kayo ibang kasama ng hubby or partner huwag na lang po kayo mag suot ng bra. Ako sa kwarto lang nagtatangal then pag baba na or tatambay sa sala mag bra na kasi may kasamang iba sa bahay

ako walang bra sa bahay .. maternity bra na rin an gamit ko kasi 1st trimester palang ako ksi parang masakit n ung boobs ko pag may underwire ng gamit ko, saka parang maliit na ung mga dati kong bra sa akin

d ako nag babra kse sobrang init at sumasakit dede ko mas ok yong comportable tayong mga buntis kesa ipagpilitan lng ntin na maging comportable naintindihan din nmn nang asawa ko

ng nag preggy ako masakit sya ang sensitive kaya pag nag bra ako maternity bra na gamit ko mas nkaka comfy sya saka ang sarap pag walang bra lalo pag sa bahay ka lang

babagsak at babagsak yan kasi may gatas na. do exercise na lang pag malaki laki na si lo dami sa YouTube. pag lalabas lang ako na bra sikip kasi

Nakaka tulong ang pagsusuot ng bra mommy para maiwasan ang mabilis na pagbagsak ng boobs although babagsak at babagsak talaga sya as we age.

kung san ka komportable mommy, mas plump ang boobs pag preggy and mag sasag talaga sya depende po sa fats and skin mo after mag breastfeed

may study po na mas bumabagsak ang boobs pag laging naka bra at mas maganda ang circulation ng dugo pag walang bra

4y trước

Sa bahay wala ako bra.