SSS

Nag apply po kase ako ng mat1 ko po nung feb. at everycut off po namen nahuhulogan yung sss ko halos 1year po, at simula po nung naglock down hindi na po ako nakakapaghulog sa sss ko at sa aug.7 po ang duedate ko. Ask ko lang po may makukuha po ba ako maternity benefits? Sana po may makapansin. Salamat po! :)

2 Các câu trả lời

Continue mo lng hulog sis . Kc ang alm ko 10 yrs po ang validityng maternity, yun kc ang sbi sa akin ng SSS

Up