online shopping 11.11

May nag aabang po ba dito ng 11.11 sale sa lazada at shoppee? Any tips po first time ko lang mag aavail ng sale and order online po ? share naman po kayo ng tips. Salamat po

2 Các câu trả lời

Read reviews momsh. Kagabi lang may nakita ako na buy 1 take 1 na diapers, turns out super old stock pala sila. Better buy sa official stores sa shopee mall/laz mall.

Check mo reviews bago mag check out momsh. Tapos kung sa mga diaper naman dapat sa mall ng lazada or shopee para legit 😉